Thứ Ba, 1 tháng 7, 2014

LẤY THẮNG BẠI ĐỂ LUẬN ANH HÙNG LÀ VĂN HÓA CỦA KẺ TIỂU NHÂN !.

Tác giả MrLecongnhan

       
 Nhiều kẻ cho rằng năm 1974 VHCH yếu kém  nên bại trận để mất HS (!)
Vậy tập đoàn CSVN  tự hào rằng đã đánh thắng 3 đế quốc to là Pháp, Nhật và Mỹ ...Nay vì lý do gì? hèn mạt khiếp nhược?  hay vì rắp tâm làm tay sai cho Tàu?  nên không những không đem  quân giải phóng Hoàng Sa, mà  còn ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng, để TQ thảm sát 64 binh sĩ và chiếm mất nhóm đảo Gạc Ma 1 phần Trường Sa?
Có nỗi nhục hèn mạt khiếp nhược nào bằng 1988, "TQ đưa tàu chiến đến chiếm đảo chìm Gạc Ma trong quần đảo Trường Sa, bắn chết 64 cán bộ chiến sĩ của ta, vì lúc đó ông Lê Đức Anh  lệnh cho bộ đội ta không được nổ súng chống lại"  (Đó là lời của tướng Nguyễn Trọng Vĩnh 98 tuổi đời và 77 năm tuổi Đảng)  http://boxitvn.blogspot.com/2014/06/thu-ngo-gui-tong-bi-thu-nguyen-phu-trong.html


            TẠI SAO "NGỤY" ĐỂ MẤT HS ?
   "Đánh cho Mỹ cút , đánh cho Ngụy nhào". Khi Mỹ cút, ngụy nhào thì la làng ...đố lỗi cho Mỹ ngụy không giữ HS? Thật là trí trá và lố bịch .
Tại sao VNCH để mất Hoàng Sa ?
Theo Hiệp Định Pari Mỹ không còn dính líu quân sự tại VN; bởi điều 2 "Trong vòng 60 ngày, sẽ có cuộc rút lui hoàn toàn của quân đội Mỹ và đồng minh cùng các nhân viên quân sự Mỹ ra khỏi Việt Nam Cộng hòa...Hoa Kỳ sẽ không tiếp tục can thiệp quân sự vào "các vấn đề nội bộ" của Nam Việt Nam." . Đúng như mong muốn của phe CSVN. Mỹ không còn can dự đến Miền Nam VN trong đó có Hoàng Sa là điều đương nhiên khi chấp hành triệt để hiệp định Pari về Việt Nam. Tại sao lại có những cái lưỡi gỗ cho rằng (( Mỹ bật đèn xanh cho QT chiếm HS )) ???.

Thủ phủ Sài Gòn "Ngụy" còn bị mất do đại quân của Bắc Việt là đàn em của trung Cộng, thì làm sao "ngụy" giữ được HS khi chính đàn anh của Việt cộng làTrung cộng trực tiếp phối hợp tấn công ?

 Mất HS vì công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng ; Mất 1 phần HS khi Pháp đã rút khỏi VN ; mất phần còn lại khi Mỹ không còn can dự vào Miền Nam VN . Mất HS vì Đảng nhờ TQ giải phóng Hoàng Sa .

và mất vì ĐCSVN nhờ TQ giải phóng Hoàng Sa hay lấy HS làm mồi cho giặc? wmv Và mất HS vì 2 anh em Trung Cộng và Việt Cộng hiệp đồng tác chiến tiêu diệt VNCH ...

Ô nhục nào bằng khi Trung Quốc mô tả việc chiếm phần còn lại của quần đảo Hoàng Sa trong tay chính quyền Sài Gòn năm 1974 là chiến thắng chung của quân dân Trung Việt : "Trung Quốc vẫn muốn giữ quan hệ tốt với Bắc Việt Nam, thậm chí còn tìm cách mô tả 'chiến thắng Tây Sa' (Paracels) như một 'thắng lợi chung của nhân dân Trung -- Việt' chống lại Hải quân Việt Nam Cộng Hòa, theo một bản điện tín khác của Hoa Kỳ ngày 19/03/1974." ( trích TQ từng xóa lời chống Mỹ của Bắc Việt) .http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2013/04/chien-thang-hoang-sa-la-thang-loi-chung.html
Và có ô nhục nào hơn khi nghe tin Trung Quốc chiếm Hoàng Sa , Cộng sản Bắc Việt hân hoan tuyên bố rằng " Đất đó nằm trong tay TQ , tốt hơn hàng triệu lần nằm trong tay kẻ thù Sài gòn " (!?)Xem Logic bán biển đảo cho Tàu của CSVN .avi

     Tại sao Phạm Văn Đồng ký bán Hoàng Sa ?
Trong suốt lộ trình 21 năm nội chiến đẫm máu, chính quyền Hồ Chí Minh chưa bao giờ công nhận VNCH có chủ quyền. Họ luôn coi VNCH là Ngụy. Họ luôn coi lãnh thổ của VNDCCH từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau trong đó có Hoàng Sa và Trường Sa . Nên HCM mới chỉ đạo Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước đó.

Nay ĐCSVN đột nhiên công nhận chủ quyền của VNCH để chạy tội cho Phạm Văn Đồng; Nếu CSVN công nhận VNCH là một nước có chủ quyền thì cũng đồng nghĩa với ĐCSVN công nhận họ xâm lược VNCH! cho thấy sự trí trá của người CS là vô giới hạn."..Đảng Cộng sản tự hào rằng, « nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của đảng hoặc theo đảng để làm cách mạng », nhưng thực sự theo đảng làm cách mạng, bởi vì đảng yêu nước kia, đảng đánh ngoại xâm kia, đảng giành độc lập kia, còn Nếu Đảng cúi đầu thì ai theo? Cho nên, nếu đảng Cộng sản Việt Nam mà không giữ ngọn cờ yêu nước, ngọn cờ bất khuất, thì liệu cái tính chính danh của đảng có còn hay không ? Nếu coi đảng cao hơn độc lập dân tộc, THÌ SINH MẠNG CỦA ĐẢNG HÃY COI CHỪNG !".. ( Đó là lời của Luật sư Trần Quốc Thuận, đảng viên 44 năm tuổi đảng và từng 14 năm làm Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội nước CHXHCNVN )

ĐCSVN ĐÃ MẮC MƯU GIẶC HAY RẮP TÂM LÀM TAY SAI CHO GIẶC ?

MƯU SÂU CỦA GIẶC LÀ GÌ ?
Giặc ( Tàu ) đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ... Nay ngang ngược đặt giàn khoan khủng 981 khoan dầu trong vùng đặc quyền kinh tế của VN và dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông ...một lần nữa TQ khẳng định dã tâm thôn tính VN , đã từ lâu TQ đã và đang xâm lược VN bởi một cuộc chiến tranh không tuyên bố .

Điều TQ muốn là xâm lược nước ta, chiếm dần dần kiểu tăm ăn dâu, mà không cần chiến tranh, mưu sâu của giặc là 1 mặt dùng sức mạnh tàu bè để áp đảo ngoài khơi, mặt khác TQ hối thúc Trần Đại Quang trấn áp biểu tình! . Hay nói cách khác : Lợi dụng sự ươn hèn của ĐCSVN, TQ đã và đang xâm lược VN bởi 1 cuộc chiến không tuyên bố và không có tiếng súng, và chúng đã đạt được điều đó.


Trong lúc Giặc đến xâm lược.
Nội bộ Bộ Chính Trị chia rẽ khiếp nhược đến tột độ trước TQ , mạnh ai nấy nói .
Thủ tướng VN Nguyễn Tấn Dũng tỉnh cơn mê muốn rũ bỏ nợ đựng "16 chữ vàng" và" 4 tốt" tuyên bố "Không đổi chủ quyền lấy hữu nghị viển vông"; đồng thời kêu "kêu gọi Liên Hiệp Quốc và Hoa Kỳ tiếp tục lên tiếng để phản đối việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan ở Biển Đông".

Như để đả lại tuyên bố " VN Không đổi chủ quyền lấy hữu nghị viển vông, lệ thuộc " của Nguyễn Tấn Dũng, Việt gian Phùng Quang Thanh một mặt cho quân đội trốn biệt tăm, mặt khác tiếp tục tâng nịnh Tàu khựa với tuyên bố mới nhất (( Việt gian Phùng Quang Thanh khẳng định "Quan hệ VN và nước bạn TQ vẫn tốt đẹp"(!?) )) (!)

Tuyên bố phản quốc của Phùng Quang Thanh đã 1 dáng đòn chí mạng lên tuyên bố của Nguyễn Tấn Dũng, đồng thời phủ đầu Nhật bản và ngáng họng Mỹ khi họ lên tiếng bênh vực VN.
Phùng Quang Thanh đã tạo cơ hội cho TQ phản đòn: lên án Mỹ-Nhật "khiêu khích" .

Còn Nguyễn Phú Trọng bộc lộ ươn hèn trước giàn khoan khủng của Tàu im như hến, Tướng Vĩnh tố cáo Nguyễn Phú Trọng thân Tàu, hại nước !

TQ xua đuổi tàu Cảnh Sát Biển VN gần giàn khoan HD 981
Cảnh sát biến chỉ làm hề :
Tên Việt gian Phan Duy Cường trợ lý tác chiến bộ tư lệnh cảnh sát biển VN do không nhận thức được kẻ thù nên hắn đã gọi giặc TQ xâm lược là "bạn". Hắn nói (( Lực lượng của BẠN (Trung Quốc) bung ra rất đông ...))
Xem http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2014/05/140514_tau_vietnam_tren_bien_dong.shtml

TQ hối thúc Trần Đại Quang trấn áp biểu tình! Công an ra sức đàn áp dân để thỏa lòng giặc :
ĐCSVN thẳng tay trấn áp biểu tình! VN còn hay đã mất ?

Có lẽ bọn tình báo Hoa Nam đã chui sâu leo cao trong ĐCSVN _ Tao đã chiếm biển đảo của chúng mày rồi, thì chúng mày cứ im đi, thế là tốt , chứ động binh là chúng mày chết ngay ! Chúng đã thực hiện được mưu đồ xâm lược mà không tốn 1 viên đạn


Chế độ XHCN và ĐCS do HCM để lại_ sai lầm từ lý luận đến thực tiễn.Về mặt đạo đức không tạo dựng mà chỉ phá hủy các giá trị đạo đức văn hóa cổ truyền . Về kinh tế: thủ tiêu tính cạnh tranh và sáng tạo trong sản xuất,là nguyên nhân dẫn đến quốc nạn tham nhũng,nghèo đói, tụt hậu.Về chính trị là chính thể độc tài,thối nát. Ý thức hệ đấu tranh g/c một mất một còn, là nguyên nhân gây ra nội chiến,phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, làm suy yếu đất nước, dẫn đến nguy cơ mất nước.

Tìm đọc
_(( CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu )) http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/01/nguoi-viet-nam-yeu-nuoc-chan-dung-ho.html
_ (( Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? )) http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/01/ai-ngam-thoa-thuan-ban-bien-ong.html
_ (( Bằng chứng đi theo Tàu của HCM và Đảng CSVN )) http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/09/bang-chung-i-theo-tau-cua-hcm-va-ang.html
_ VN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CHIẾN TRANH VỚI TÀU KHỰA MÀ VẪN BẢO TOÀN ĐƯỢC LÃNH THỔ ? http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/09/ai-chien-ba-dung-tu-sang.html
_ _ (( Món nợ khổng lồ của Đảng CSVN )) http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2013/01/mon-no-khong-lo-cua-ang-csvn.html
Đăng nhận xét