Chủ Nhật, 12 tháng 10, 2014

ĐCSVN đã không còn chỗ đứng trong lòng nhân dân VN.

ĐCSVN không bao giờ dám trưng cầu dân ý về con đường XHCN, nhưng luôn rêu rao rằng  CNXH là "ý chí nguyện vọng của nhân dân VN" (!) . Đó là một sự giả dối trắng trợn.
Bài viết có nhan đề "Kết quả nghiên cứu: Tuyệt đại đa số dân VN và TQ chọn con đường tư bản" trên đài phát thanh của chính phủ Hoa Kỳ đã chứng minh điều đó .

 "Hãng tin AP hôm thứ Sáu trích dẫn phúc trình của Trung tâm Nghiên cứu Pew, tường thuật rằng 95% đối tượng Việt Nam được thăm dò, một con số cao kỷ lục, nói rằng cuộc sống của người dân sẽ khá hơn trong các nền kinh tế thị trường ( Kinh tế Tư bản ) "VOA 

_________________________

 Giặc ( Tàu ) đã chiếm trọn HS ,một phần TS , Ải Nam quan , một phần thác Bản Giốc, núi Lão Sơn ... Nay ngang ngược đặt giàn khoan khủng 981 khoan dầu trong vùng đặc quyền kinh tế của VN và dùng bản đồ "Lưỡi bò" để liếm sạch Biển Đông ...một lần nữa TQ  khẳng định dã tâm thôn tính VN , đã từ lâu TQ đã và đang xâm lược VN bởi một cuộc chiến tranh không tuyên bố .
    
Chế độ XHCN và ĐCS do HCM để lại_ sai lầm từ lý luận đến thực tiễn.
Về mặt đạo đức không tạo dựng mà chỉ phá hủy các giá trị đạo đức văn hóa cổ truyền . 
Về kinh tế: thủ tiêu tính cạnh tranh và sáng tạo trong sản xuất,là nguyên nhân dẫn đến quốc nạn tham nhũng,nghèo đói, tụt hậu.
Về chính trị là chính thể độc tài,thối nát. Ý thức hệ đấu tranh g/c một mất một còn, là nguyên nhân gây ra nội chiến,phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, làm suy yếu đất nước, dẫn đến nguy cơ mất nước.
    ĐCSVN hèn với giặc ác với dân đã đi vào giai đoạn suy tàn phản động, tham nhũng thối nát từ trên xuống .
    Để CỨU NƯỚC CỨU NHÀ: nhân dân VN chỉ còn một con đường đấu tranh đòi TRƯNG CẦU DÂN Ý PHÚC QUYẾT ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP quyết định Đảng độc quyền lãnh đạo, hay dân chủ hóa đất nước, đa nguyên đa đảng để tạo điều kiện cho những tổ chức, cá nhân có đủ tài đức tham gia vào sự nghiệp lãnh đạo ĐẤT NƯỚC .


Tìm đọc
_(( CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che giấu ))
 http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/01/nguoi-viet-nam-yeu-nuoc-chan-dung-ho.html

_ (( Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? )) http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/01/ai-ngam-thoa-thuan-ban-bien-ong.html

_ (( Bằng chứng đi theo Tàu của HCM và Đảng CSVN ))
 http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/09/bang-chung-i-theo-tau-cua-hcm-va-ang.html

_ VN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH CHIẾN TRANH VỚI TÀU KHỰA MÀ VẪN BẢO TOÀN ĐƯỢC LÃNH THỔ ? http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/09/ai-chien-ba-dung-tu-sang.html

_ (( Món nợ khổng lồ của Đảng CSVN ))
http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2013/01/mon-no-khong-lo-cua-ang-csvn.html
Đăng nhận xét