Thứ Hai, 3 tháng 11, 2014

Đẩy Điếu Cày đi Mỹ ĐCSVN thảm bại

Vào 2 giờ trưa thứ Sáu ngày 31/10/2014 giờ Nam California, một buổi Hội luận Truyền thông với blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải đã được Câu lạc bộ Nhà Báo Tự Do và đài truyền hình SBTN thực hiện tại thành phố Garden Grove, Nam California.

 
"...Phải công nhận rằng suốt chương trình, anh Điếu Cày bày tỏ quan điểm và trả lời những câu hỏi rất xuất sắc và rất chân thành.


Khán thính giả thì có nhiều giới, thuộc nhiều thành phần cho nên lập trường cùng quan điểm của họ cũng có khác nhau, tuy nhiên, phát biểu của anh chẳng những không hề đụng chạm đến giới nào ngoại trừ VC, mà còn làm cho nhiều giới hài lòng. Khó có thể đạt được sự hài hòa ấy nếu người bày tỏ không có được chỉ số thông minh và năng khiếu khéo léo.

Xem suốt chương trình, các bạn sẽ thấy không còn câu trả lời nào thông suốt và hay hơn. Điếu Cày, anh thật là một chiến sĩ tuyệt vời trên nhiều mặt trận, trong đó có truyền thông.

Riêng bản thân, tôi nhận thấy ở Điếu Cày ngoài sự can dạ, kiên trì, anh còn là một người thông minh. Chúc anh luôn thành công."

(Nguyên Thạch _ Quanlambao)Đăng nhận xét